Bị áp xe vú làm sao khắc phục và lấy lại nguồn sữa

Nguyên Đạo

Tôi sinh 2 tuần nhưng vì bộ ngực của tôi là núm vú nhỏ ở một bên từ chối cho con bú e vì vậy tôi cần phải ăn một bên, một bên còn lại bị tắc tia sữa tới mức bị áp xe. sau khi khỏi bệnh thì tôi gần như không còn sữa cho con bú, bạn khuyên mua máy hút sữa unimom nhưng cũng không vắt được nhiều , gần như là không có,tôi phải lấmo để có thể có sữa trở lại.

Xin chào Bác sĩ, tôi có lòng từ bi áp xe vú rạch ở một bên và bên hiện nay đã giảm xuống sữa, áp xe vú nhỏ núm vú, cho bé ăn từ chối, vì vậy bạn phải cho con bú 1 bên. Hãy để tôi hỏi em bé này đủ? trước khi rạch sữa cô không phải là chỉ có rất nhiều 2 100ml. Mỗi lần tôi hoàn thành một em bé bú vắt thêm 10 phút nhưng không có sữa. Như vậy con bằng sữa, phải không? 4,5 tháng bé đến nhà tôi. Tháng trước với 300gr. Và bởi vì các kỹ thuật nuôi dưỡng con bạn nhất, khi thời gian cho ăn là hơn 1 giờ đã đòi hỏi điều dưỡng, thức ăn của bé nên không ổn định, vì vậy bạn nên nhấp vào sữa theo đúng tiến độ như thế nào? Mong bác sĩ trả lời. Cảm ơn bác sĩ!

may-hut-sua-spectra-free-bpa

Hình ảnh máy hút sữa spectra dew 350

sữa mẹ bác sĩ Lê Ngọc Anh Thy

Chào mẹ,

Về cách cho con bú: mẹ cho con bú Ghi chú cạn 1 bên sau đó đổi bên. Nếu bé không biến mất trong vòng 1 1 máy đo, máy đo sau khi mẹ cô cho bên đó, nếu bên đó chuyển tới phía nông mới. Các đối tác khác khi sự căng thẳng được hút ra ngoài ít hơn (không thoát nước, bởi vì sữa thoát nước càng nhiều hơn). Vì vậy, các em bé mới sau khi uống sữa để tăng hiệu tốt. Từ tháng ba trở đi, các bé thường tăng lên ít hơn 2 tháng tuổi.

Đến ứ máu, áp xe, sẽ có sự sụt giảm trong sữa. Muốn tăng sữa, tích cực ăn đảng của ông, và bên kia hút sữa hơn. Nhấn vào sữa đòi hỏi một thời gian dài, 2-4 tuần tăng dần sữa mới, vì vậy các bà mẹ cần kiên trì.

Tham khảo thêm máy hút sữa tại đây: http://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-vat-sua.html

Leave a Reply