Ấn Độ tại Rome, họ đang ở tình cổ phần

Là những khách mời tại Teatro Ấn Độ tại Rome cho đến ngày hôm nay, Julien Lambert và Raquel Silva (cũng là giám đốc và nhà viết kịch), hai nghệ sĩ nhìn thấy trên mặt đất giống phong phú của nhà hát Giorgio Barberio Corsetti. Ở đây với nhau, không có sự “cha / anh trai” Barberio Corsetti, họ xây dựng một cảnh tượng rất tò mò, Law and Order. Điều đó sẽ bật tour du lịch.
Và ‘được xây dựng như một lát cuộc sống của các cặp vợ chồng khác nhau và chủ đề chính là một câu hỏi về cảm xúc: l ‘tình yêu, tất nhiên, nhưng cũng như tự do, sợ hãi, cô đơn … cũng chúng ta là ai và nơi chúng tôi đi.
nhưng dù nell’inavvicinabile của hệ thống bối cảnh vĩ đại nhất, chương trình có một trí thông minh sáng suốt: có trớ trêu và bi kịch trong nói với những loại người “vết” mà vượt qua ở phía trước, Julien Lambert là một vũ công nhào lộn tuyệt vời, Raquel Silva có một giọng hát rất đẹp, một số cảnh được lấy từ tuyển tập (các “vòng” không ngừng nghỉ vào cuối với các trò chơi tình yêu và tạm biệt … ), với việc nâng cấp chỉ đạo tiến độ tổng thể của chương trình nó sẽ không làm tổn thương. hình ảnh (2) (1)phải xem. Ở tuổi 22, đến ngày mai (nó ở 18).

Nếu bạn đến sớm, lúc 20.30, tại Teatro Ấn Độ có một Liên hoan gia đình , một chương trình mà Roma đang có một thành công lớn.
hình ảnh (2) (1)

Manuela Mandracchia, Royal Alvia, Sandra Toffolati Mariangeles Torres (ảnh) đã viết (với sự giám sát bậc thầy của Andrea Camilleri) và thực hiện (có cũng Diego Ribon và Fabio Cocifoglia) một văn bản về bạo lực đối với phụ nữ: một nạn nhân mẹ và ba con gái mỗi một kinh nghiệm cảm xúc xấu sau hay hiện tại. Mọi thứ đều rất tự nhiên trong câu chuyện của chủ đề và không có gì mới, than ôi, thêm vào chủ đề này, thậm chí về mặt cảm xúc.Nhưng những gì làm việc là việc xây dựng dramaturgical mà làm ra vào đại diện nhà hát, tạo ra một đồng lõa đẹp với khán giả nhờ vào một số chèn âm nhạc theo phong cách của bộ phim “Lời từ” Alain Resnais.

Thông tin tại Teatro Ấn Độ

Leave a Reply