Các Angelo Mai tại Rome, kháng cáo đuổi

Tôi không phải là một hậu vệ đam mê của nghề nghiệp, cũng không xem xét một mô hình có thể để giải quyết các vấn đề của xã hội, nhưng một lần nữa trong thảm họa La Mã, thảm họa đặc biệt là văn hóa, quan hệ, ngoạn mục, người ta tự hỏi tại sao tháo dỡ những gì làm việc. Ngay cả khi nói đến một trung tâm xã hội mà làm cho các hoạt động văn hóa và giải trí cho cộng đồng: thường là những cáo buộc cho rằng bạn thực hiện cho các trung tâm này là bất hợp pháp, không tuân thủ quy tắc địa điểm công cộng khác và các quy định về thuế. Đó là sự thật. Nhưng tôi tự hỏi liệu nó có thể nghĩ về mô hình quản lý của các doanh nghiệp văn hóa và giải trí mà không nhất thiết phải theo các quy tắc nghiêm ngặt, ví dụ về những nơi công cộng. Tôi tự hỏi nếu nó là đúng rằng Teatro alla Scala, và một trung tâm cộng đồng có sự áp đặt pháp lý như nhau. Nó sẽ không được chính xác hơn để cung cấp cho một làn của quy tắc linh hoạt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ, có thể là nhà hát hoặc các trung tâm xã hội quì nơi họ làm việc, nó là tốt hơn mà họ thường xuyên và hợp pháp chứ không phải là bất hợp pháp hoặc tệ hơn vẫn còn đóng cửa.


Suy nghĩ một số “không thể tránh khỏi việc đọc một hấp dẫn có thể biến những ngày này được hỗ trợ bởi một lát tốt đẹp của cộng đồng nghệ thuật Ý hỗ trợ Mai Angel, một trung tâm xã hội lịch sử tại Rome, mà từ năm 2006 thu được bởi các Thành phố trong việc quản lý một không gian gần Terme di Caracalla nơi ông luôn luôn làm một âm nhạc tốt và chương trình sân khấu, cũng rất tốt tổ chức từ điểm nhìn của các nghệ sĩ. Có vào giữa tháng Ba đến các cảnh sát niêm phong các cơ sở. những cáo buộc nặng nề, nổi bật và khủng khiếp, từ lập kỳ nghỉ lạm dụng bạo lực và các mối đe dọa, trộm cắp của hiệp hội tội phạm điện nhằm mục đích tống tiền.


Các Angelo Mai đã luôn gắn liền với sự chiếm đóng của các đường phố của nhà Acacie , Centocelle, và Hertz trường để Tuscolano của Ủy ban nhân dân đấu tranh cho ngôi nhà, bây giờ cũng bị chặt phá trên phí trên diễn đàn của “cuộc xâm lược của các tòa nhà và tống tiền, sau này gây thiệt hại cho những người cư ngụ liên quan đến việc thanh toán với khoản tiền. ”
Thành phố của Rome người không biết gì về quyết định sơ tán Angelo Mai hỏi disequestro, nhưng thẩm phán điều tra sơ bộ Richard Amoroso từ chối các ứng dụng. Đối với các thẩm phán,” không có điều kiện mà có thể hợp pháp hóa việc tiếp tục các hoạt động văn hóa-xã hội thực hiện trong các tài sản trong qua delle Terme di Caracalla về những trở ngại phải đối mặt với các hiệp hội người đã xử lý nhiều kiểm tra hành chính và thanh tra để đảm bảo tuân thủ các quy tắc áp dụng an toàn, bảo vệ môi trường làm việc, hành chính công của các chất thực phẩm, tiến hành biểu diễn, cũng như phòng cháy … khi đối mặt với những thất bại hiển nhiên và rõ ràng của các cơ quan hành chính có thẩm quyền, bồi thường của Angel Chưa bao giờ sẽ có tình trạng kết quả điều tra hiện tại chỉ phục vụ để khôi phục lại trạng thái trước đó của quản lý bất hợp pháp của các hoạt động thương mại tại trung tâm cộng đồng với các nói trên lao động ít nhất là một phần bắt buộc phải làm việc không lương vì sợ bị loại bỏ khỏi các tòa nhà và bây giờ reoccupied đã sai lầm và bất hợp pháp quản lý dưới sự bảo trợ của cùng một người thực sự hoạt động các hoạt động văn hóa-xã hội có liên quan tại tòa nhà bị chiếm đóng. ”
về bản chất, Angelo Mai bị cáo buộc khai thác các lực lượng lao động, để làm cho công việc của mình miễn phí với đe dọa để lấy đi ngôi nhà. Một điều khủng khiếp, mà thiên thần bao giờ tổ chức đã đáp trả bằng vũ lực: “Không ai có thể ép buộc bất cứ ai khác để làm việc. Những gì bạn muốn nhận được qua là thấp hèn: chúng tôi đã luôn luôn hợp tác trong việc thực hiện các chương trình, cũng như cho tất cả các hoạt động khác của Angel Không bao giờ “.
Thứ hai sẽ có một buổi điều trần tại Tòa án xét.
Tất nhiên, đối với những người biết Angelo Mai một khán giả, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng các cáo buộc là vô căn cứ và không gian có thể mở cửa trở lại.

Ông hỏi, chính xác kháng cáo bằng văn bản và lưu hành bởi hai công ty nhà hát, Fanny & Alexander của Ravenna và Bologna Ateliersi để yêu cầu mở lại trung tâm. Đây là văn bản và chữ ký: Các Angelo Mai là nhiều hơn một rạp hát hay một phòng hòa nhạc. Đó là một điểm tham chiếu cho các trường hợp khẩn cấp nhà ở La Mã và cho bất cứ ai muốn chạm vào khả năng thực sự sống với nhau và không chống lại nhau. Một kinh nghiệm hỗ trợ lẫn nhau khó khăn, khó khăn, rất thỏa mãn. Đối với nghệ sĩ người thường xuyên nó Đây là một nơi đặc biệt, nơi mà tự tổ chức đồng nghĩa với tính chuyên nghiệp, chia sẻ với trách nhiệm, công việc được thực hiện nghiêm túc và bình thản, một buổi hòa nhạc hoặc một chương trình có tầm quan trọng như nhau của cuộc cách mạng. Không phải ngẫu nhiên, hành động chính trị các thiên thần đầu tiên của Mai là để đảm bảo các hoạt động và khách bữa ăn hàng ngày, có lẽ bởi vì, như ông viết Feuerbach, “Con người là những gì anh ta ăn”, hoặc có lẽ vì các quyền cơ bản là chính xác cơ bản , và trong số đó có thể hiện nghệ thuật là bất cứ điều gì nhưng bất thường. điều đáng ngạc nhiên đối với nhiều người, nhưng không phải cho những người tham dự cho họ, các Thiên Thần không có một xu hướng đặc biệt để vô luật pháp. Họ khởi hành từ nghề nghiệp để đi đến một sự công nhận chính thức và đã trở về chiếm sau khi đã chính thức bị ngăn cản thực hiện một hoạt động hợp pháp.Các hiệp Vương quốc Anh vừa từ chối dẫn độ hai người bị giam giữ ở Ý vì đất nước của chúng tôi, mà vào cuối tháng sẽ bị lên án đối với châu Âu này, đặt các tù nhân một “điều trị vô nhân đạo và hạ” trái pháp luật châu Âu và ngược lại hiến pháp Italia. Nếu chúng ta bắt đầu để hợp thức hóa nhà nước ngoài vòng pháp luật của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ biết ngay cả viết các luật công nhận và điều tiết các hoạt động của những người, trong một nhà hát bận rộn hoặc ngồi xổm, đang xây dựng một nền văn minh tốt hơn mà không làm tổn thương bất cứ ai. Chúng tôi yêu cầu các tổ chức thị trấn và các cam kết quốc gia được đảm bảo bởi vì các kế hoạch và chương trình của Angel Chưa bao giờ xem để thúc đẩy kinh nghiệm cơ bản về sản xuất của văn hóa và nghệ thuật, nó sẽ bắt đầu một sự công nhận của quá trình kinh doanh của mình, và đó đồng thời cung cấp sự đảm bảo về tính liên tục của dân số gia đình Via delle Acacie và Trường Hertz đã đột kích vào ngày 19 tháng Ba.

 

Leave a Reply