Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Bạn đã bao giờ thắc mắc cắt bao quy đầu có tác dụng gì hay chưa?. Nếu đang bạn đang thắc mắc về việc này thì hãy đọc thật kỹ những thông tin dưới đây để biết những tác dụng của việc cắt bao quy đầu nhé.

nam-gioi-nhu-nao-thi-phai-cat-bao-quy-dau

Nam giới như thế nào thì phải cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài bao bọc dương vật và lớp da này có thể di động tức là tự tuột xuống khi cương cứng và tự tuột lên khi dương vật về trạng thái bình thường. Tuy nhiên, có nhiều nam giới gặp phải trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp (hẹp bao quy đầu) không thể tuột được hoặc bao quy đầu trùm kín đầu dương vật (dài bao quy đầu) phải dùng tay kéo xuống thì bắt buộc phải cắt bao quy đầu để cho bao quy đầu tự tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi cương cứng hoặc lộn bao quy đầu.

cat-bao-quy-dau-co-tac-dung-gi

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Các chuyên gia y tế cho biết rằng việc cắt bao quy đầu có rất nhiều tác dụng đối với những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu như:

  • – Giúp cho việc vệ sinh vùng kín của nam giới được đảm bảo nên phòng tránh được nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa.
  • – Giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài nên có điều kiện để phát triển bình thường.
  • – Giúp hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới do đầu dương vật dễ dàng lộ ra ngoài nên khi quan hệ tình dục dễ thích nghi với môi trường âm đạo, không bị xuất tinh sớm mà ngược lại còn kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.
  • – Đặc biệt, tác dụng lớn nhất của việc cắt bao quy đầu đó chính là giúp nam giới hạn chế nguy cơ bị ung thư dương vật do dài/ hẹp bao quy đầu gây ra.
  • -….

Vì vậy, khi bị dài hay hẹp bao quy đầu thì nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt nhé để đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Leave a Reply