Chụp ảnh cưới trong studio không bị ẩm mốc

Chụp ảnh cưới trong studio không bị ẩm mốc

Đúng là cái thời tiết này chỉ có ở trong nhà càng kín càng tốt thui chứ càng mở cửa càng bị ẩm mốc vào nhiều. Thế mới bảo là chụp ảnh cưới tại hà nội thì sẽ không bị ẩm mốc đâu vì trong đó họ thường đóng cửa kín lắm, và lại thường xuyên bật điều hòa nữa nên không khí khô ráo hơn. Mùa xuân thì được cái khô ráo còn mùa hè thì hơi bị bí đấy, vì không được mở cửa ra mà nên không khí không lưu thông được.

Cái gì cũng có hai mặt của nó, chụp ảnh cưới trong studio cũng vậy, thế nên bạn là người tiêu dùng thông minh thì nên chọn thời điểm thích hợp mà đi chụp nhé. Và tùy theo thời tiết của từng mùa để chọn xem nên chụp trong nhà hay ngoài trời. Chứ cái trời này thì không có cái gì cưỡng lại được, nhà mình còn nước chảy khắp nơi, từ tường cho đến cánh tủ lạnh rùi thì khắp nơi luôn, nhà tắm thì lúc nào cũng trơn trượt ấy chứ.

Đăng ký chụp ảnh cưới ngay tại http://nupakachi.com/chup-anh-cuoi

Mình thì chắc chắn là đồng ý theo quan điểm chụp ảnh cưới trong studio vào mùa này rùi, ai cùng quan điểm với mình thì hãy vào nói chuyện tiếp với mình nhé. Còn lại thì khỏi nói nhiều đi, mỗi người một quan điểm nên bạn thích thế nào cứ làm, đừng vào tranh luận với mình làm gì cho nó mất thời gian ra. Mà cái trò nói chuyện không cùng quan điểm với nhau thì cũng khó nói chuyện lắm cơ, nhìn còn chẳng muốn cả nhìn thấy nhau chứ đừng nói là tranh luận với nhau, không đánh nhau là may lắm rùi ấy chứ, sợ thật cái trời này.

Leave a Reply