Đặc điểm của dòng sàn gỗ chiu liu tại Hà Nội

Sàn gỗ chiu liu tại Hà Nội được chế biến và sản xuất trực tiếp từ loại cây gỗ Chiu liu có nguồn gốc từ quốc gia Lào, sàn gỗ chiu liu có chất lượng thân cây gỗ nằm trong nhóm cây gỗ số 1 theo tiêu chuẩn lựa chọn loài gỗ quý của thế giới. Cây gỗ chiu liu thường có giác màu vàng nhạt, có lõi cây gỗ màu nâu, đen …màu sẫm rất phù hợp với kiến trúc cổ mang phong cách lịch sự, trang nhã và ấm cũng cho người sử dụng. Đặc tính của sàn gỗ chiu liu khá nặng, rắn chắc và cứng cáp. Sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội này có khả năng chống lại các vi khuẩn gây bệnh cho con người là làm ảnh hưởng đến mỹ quan sống của họ và chịu được môi trường sinh hoạt khắt khe nhất do thời tiết mưa nắng làm bảo mòn sản phẩm.

Dòng sàn gỗ Chiu Liu là dòng sàn gỗ tự nhiên chất lượng

Thương hiệu sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Bề mặt của ván sàn gỗ chiu liu mang đặc trưng riêng của cây gỗ với màu nâu sẫm bóng bẩy và bắt mắt, vân gỗ khác biệt điểm theo không gian sáng tối của căn nhà làm bừng sáng sự kết hợp hoàn mĩ nhất của thiên nhiên để người sử dụng có thể phân biệt với các thương hiệu sàn gỗ khác.  Nét đẹp riêng của dòng sản phẩm sàn gỗ chiu liu đã đóng góp thêm vài màu sắc đa dạng của dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp như sàn gỗ Giáng Hương tại Hà Nội với màu sắc đỏ rực huyền bí và ấn tượng thì sàn gỗ Lim với màu tối cổ điển và hơn thế nữa là sàn gỗ chiu liu với màu nâu nhẹ nhàng thanh thoát làm đa dạng thêm sự lựa chọn của người tiêu dùng. So với sàn gỗ Giáng Hương thì sàn gỗ Chiu Liu có giá hấp dẫn hơn nhiều dù cùng được làm từ gỗ nhóm 1.

Sàn gỗ Giáng Hương không hợp với nội thất hiện đại bằng sàn gỗ chiu liu

Sàn gỗ chiu liu có độ cứng rắn tốt nên tuổi thọ sử dụng rất cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người trong suốt quá trình sử dụng.

Leave a Reply