Đồ bếp tiên phong và sự phối hợp của bàn bar

Máy pha cà phê gia dụng xuất hiện không hiếm trong phim ảnh, nhưng người dùng nó trong cuộc sổng thực lại không nhiều.

Nhưng cùng với nhịp sống đô thị hiện đại tâng nhanh, cà phê ngày càng được “thông dụng hóa”. Máy cà phê kiểu mới, vừa có thè pha cà phê vừa có thể pha trà. Pha một bình cà phê hoặc pha một ấm trà nóng trong nhà nhất định là một sự thường thức thú vị.

Phối họp bàn bar: Trong nhà xây một bàn bar hay những chiếc ghế quầy bar nhỏ để có thể ngồi nghe nhạc du dương. đem lại cảm giác thoái mái dễ chịu là đời sống cao của những người thành thị theo đuổi phong cách hiện đại. Bất luận căn phòng có kích thước to hay nhỏ, thì việc tạo ra bàn bar nói chung đã đem lại một chút thời thượng và mới mẻ.

Thiết kế của bàn bar nên tuân theo ba nguyên tắc, một là phải dựa theo phưong thức sống cùa những người trong gia đình, thiết kế dựa tên các điều kiện như thói quen ăn uống, xu hướng nghi ngơi giải trí và không gian ở thứ hai là hòa họp với sờ thích và cá tính của người sử dụng; thứ ba là nên phối hợp với các đồ dùng trong gia đình như ghế thư giãn theo những phong cách chính trong nhà.

Quầy bar không gò bó: Quầy bar là phần kéo dài của phòng ăn, nằm ở góc của phòng khách và “bàn bar, ghế dùng cho quầy bar, tủ dùng cho quầy bar” là những đồ bài trí thường thấy. Chức năng thực sự của quầy bar là gì? Thiết kế quầy bar như thế nào mới có thể thực sự phù họp với yêu cầu của chủ nhà? Xác định thiết kế không gò bó, phóng khoáng, tươi sáng mờ rộng để khi uống rượu, ca hát có thể đem đến nụ cười cho mọi người. Thiết kế tù rượu thành một góc của quầy bar là phương án thiết kế hay.

Leave a Reply