Giá sàn gỗ tự nhiên cao vẫn có nhu cầu lớn

Dù trên thị trường đang có rất nhiều các sàn gỗ công nghiệp với giá sàn gỗ rẻ nhưng sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn được mọi người nhắc nhiều đến và được rất nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn dù giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội luôn ở mức cao.

Giá sàn gỗ tự nhiên cao nhưng vẫn rất được ưa thích

Giá sàn gỗ tự nhiên cao nhưng vẫn rất được ưa thích

Tại sao giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên và có nhiều mẫu mã đẹp mà chất lượng cũng được đảm bảo, nhưng tại sao sàn gỗ tự nhiên luôn được nhiều gia đình lựa chọn và tìm kiếm đến thế? Vì sàn gỗ tự nhiên được làm bằng gỗ tự nhiên như sàn gỗ giáng hương Lào lại được làm bằng gỗ giáng hương Lào chứ không phải sàn gỗ nào khác một loại gỗ quý loại I, rất hiếm và sàn gỗ giáng hương Lào phải được gia công từ gỗ trồng lâu năm như vậy gỗ mới già. Kể cả sàn gỗ Lim tại Hà Nội cũng là một sàn gỗ quý, dù giá sàn gỗ rẻ hơn so với loại Hương thì vẫn chất lượng và có độ bền lên đến hàng thế kỷ.

Sàn gỗ giáng hương làm tăng giá trị ngôi nhà bạn

Sàn gỗ giáng hương làm tăng giá trị ngôi nhà bạn

Sàn gỗ tự nhiên được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn vì họ thích gỗ tự nhiên, thích mùi hương của gỗ tự nhiên chứ không phải do hóa chất để tạo ra mùi, họ thích hòa quyện vào cũng thiên nhiên, dù sàn gỗ công nghiệp có làm tinh sảo đến mấy cũng không bằng vân gỗ thật của gỗ tự nhiên được, dù có ép như nào cũng không bền bằng gỗ thật được. chính vì thế mà loại sàn này có nhiều nhưng không thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên được. Ngoài ra, loại sàn công nghiệp vẫn là dòng nhân tạo và không mang đến giá trị cao cho ngôi nhà như loại sàn gỗ thịt thường giúp tăng giá trị bán lại và đó là ưu điểm đáng kể nhất.

Leave a Reply