Giải thưởng Hiện tại Quirinale: Napolitano vs Bondi?

Tôi không biết nếu nó là một gợi ý cá nhân hoặc nếu nó thực sự công bằng để nói rằng các nhà hát, rạp chiếu phim và văn hóa nói chung có sự căng thẳng giữa các vị trí tổ chức.

Nhân dịp: lễ De Sica giải thưởng diễn ra sáng nay tại Quirinale trong sự hiện diện của các diễn viên và nữ diễn viên của điện ảnh Ý và sân khấu, tất cả khách mời của Tổng thống Napolitano. Các cảnh ngay sau khi bài phát biểu chính thức, trong đó có Bộ trưởng Văn hóa -Spot Bondi riannuncia một lần nữa, mạnh dạn, sự phục hồi của FUS (Quỹ nghệ thuật biểu diễn, kinh phí Nhà nước cho các chương trình giảm do chính phủ này trong cắt giảm liên tiếp), được khuyến khích để nói cảm ơn Chủ tịch nước thay mặt cho tất cả các cầu thủ, Massimo Ranieri và Giovanna Mezzogiorno người thực hiện hai biện pháp can thiệp rất mạnh và rất đẹp. Ranieri nhớ lại rằng ngày hôm nay, 09 tháng 11, kinh hoàng, các rạp chiếu phim thậm chí không nhận được một xu tiền tài trợ cho năm hiện hành. Và Giovanna Mezzogiorno hơn chỉ tay vào “việc lạm dụng quyền lực và sơ suất đó, không may, cũng thường xuyên tìm thấy bản thân mình trong môi trường làm việc của tôi. Quá thường thích tầm nhìn, bàn trang điểm và gia đình trị tại các chi phí của chất lượng”, chủ trương rõ ràng trách nhiệm đạo đức hơn ngay cả trong những điều của chương trình và nguyên tắc minh bạch về tài chính, hy vọng ngày càng tăng, trẻ trung và không như bây giờ những người đã có rất nhiều. Hai can thiệp nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt, trong khi Bộ trưởng Bộ Bondi vỗ tay ấm lạnh. Cùng cảnh khi Napolitano can thiệp và chào đón đặc biệt là sự can thiệp của Rainier và Nam. Napolitano: “Ranieri là một sinh viên của nhà hùng biện thành công” và “Tôi bị ấn tượng bởi mức độ nghiêm trọng của các loại can thiệp của Giovanna Mezzogiorno.” Những lời của Napolitano đến như là một đào chế giỏi tướng Bondi, người đã một lần nữa nuốt và tipiedamente vỗ tay. Napolitano Bravo!

PS: có kỳ quặc khác sáng nay tại Quirinale. Trước khi bạn cung cấp những giải thưởng khác nhau cho khán giả nghe một chút ‘bất ngờ can thiệp của Luca De Fusco đi giám đốc Stabile del Veneto, mà không có quá nhiều lượt cụm từ, có autoelogiato khoảng 10 phút nói cho những kỳ quan của Veneto Ổn định hướng của mình. ? Nhưng tại sao
người khác hỏi, “Còn anh?” Có người đề nghị: “chỉ cần hỏi nhà tài trợ của ông Gianni Letta.”
Vâng! Ít nhất ông có thể nói một từ lịch sự, mặc dù chính thức, để kế nhiệm ông, Alessandro Gassman.

Leave a Reply