Làm công an có nên thêu lông mày?

Làm công an có nên thêu lông mày?

 Đúng là nghề chọn người chứ người đâu có chọn nghề đâu, chị mình là một trường hợp như vậy, bà í cố gắng thoát khỏi nghề của bố mình, nhưng mà sau nhiều năm lăn lộn báo chí, một ngày đẹp trời, vẫn về làm cán bộ công an đó, nhưng hôm nay mình nói chuyện không liên quan đó là làm công an có nên thêu lông mày?

Bà í kêu muốn làm, nhưng đặc thù công việc của bà ý bây giờ bên săn bắt tội phạm ma tuý, ăn nằm dằm dề ở hang ổ, cơm bụi rồi có khi ba ngày không tắm, bà ấy kêu thêu lông mày chả biết có hợp không nữa, vì mày thêu lên là phải trang điểm mới đẹp, mà không phải lúc nào bà ấy cũng được phép trang điểm.

Nhưng khổ thân, cái đôi lông mày kinh hoàng của bà ấy hiện nay em nhìn cũng không mê nổi, nó có vài cái lưa thưa, nếu bà chị vén quả tóc mái đi thì nhìn không thể nhịn cười được luôn, nói sao giờ, vài cái lông lưa thưa màu vàng nhạt, không mày mày con bò, nên em kêu bà thêu lông mày gấp đi.

Nhưng bả cứ băn khoăn công việc như vầy sao mà làm được, thế rồi cuối cùng là, sau hai tháng vẫn chưa thấy cái gì hết trơn hết ráo, vậy nên, em viết ra đây lấy like là chính, lấy ý kiến về công an có nên thêu lông mày là chủ yếu. Mong mọi người comment đều tay xem sự thể là nên như thế nào nhé. Em một like và 1 comment cực lực đồng ý việc bà í làm ngày nào sớm ngày đó giùm em chứ bà ấy xấu lâu quá rồi.

Leave a Reply