Lập thành hội những người săn chụp ảnh cưới rẻ

Lập thành hội những người săn chụp ảnh cưới rẻ

Có khi phải lập cái hội những người săn chụp ảnh cưới rẻ mới được, chứ một mình em vào săn vất vả quá, em còn phải đi làm nên chỉ vào săn kiểu tắc bụp được thui. Khổ lắm, có khi quên mất vài hôm không vào đến hôm vào thì người ta săn hết rùi lại ngồi mà tiếc rẻ. Vào hội thì không có người này thì người khác vào săn xong thì báo cho nhau biết như thế có phải là tốt hơn không.

Giờ vấn đề còn lại là tìm ai để đưa vào thành hội người săn chụp ảnh cưới hà nội đây, chắc cũng phải tầm năm đến bảy người thì mới thành một hội được nhỉ. Chứ còn ít quá thì chỉ làm nhóm được thui không thể gọi là thành hội được, ai có cùng chung chí hướng với em thì vào đây với em đi nhé. Nhanh lên để còn săn cho kịp mùa thu không thì săn được suất lại sang đến mùa đông rùi thì còn chụp choẹt gì nữa, cái số đi tìm đồ rẻ nó gian nan thế đấy.

Để tìm được tầm năm bảy nàng chưa chồng và cùng thích chụp ảnh cưới rẻ cũng có đơn giản đâu mọi người. Những gái mình hay chơi thì toàn những gái đã chồng con đề huề rùi còn chụp gì nữa, chỉ còn rơi rớt lại một hai nàng chưa chồng thui. Mà những nàng đấy thì toàn lấy chồng đại gia thui nên chẳng thiế tha gì chụp ảnh cưới rẻ được, mấy nàng đấy toàn chọn các gói đắt tiền không thui à. Thế này hy vọng lập hội của em mong manh lắm, có khi chỉ còn mỗi mình em tự tham gia vào hội mất thui.

Leave a Reply