Laptop cũ Dell Latitude E5530 Core i5 3210M giá rẻ hà nội

So với những cấu hình máy khác, thì dòng laptop cũ giá rẻ hà nội Dell Latitude E5530 cấu hình 3 đây thực sự là một sản phẩm máy tính ngon, bổ , và rẻ. Vừa có tốc độ nhanh mẽ ngạc nhiên, lại vừa có giá tiền rất là hợp lý, chất lượng thì thật tuyệt vời nhất.

Laptop cũ Dell Latitude E5530 Core i5 3210M giá rẻ hà nội

Laptop cũ Dell Latitude E5530 Core i5 quá nhanh, quá mạnh, và thật đáng đầu tư giá rẻ hà nội

Khi mà chúng tôi bắt đầu quá trình khởi động của máy, Hoàng Tùng phải ngạc nhiên bởi vì tốc độ của chiếc máy tính laptop dell cũ giá rẻ tại hà nội này. Màn khởi động mà chỉ mất có một vài giây, trong khi chúng tôi đã cài đặt thử một chương trình đồ họa ( Photoshop ) máy chạy đã làm chúng tôi cũng phải thấy rất thích thú.

Thực tế không có gì lạ cả, khi mà chúng tôi nhận thấy ngay Dell Latitude E5530 cấu hình 3 có tốc độ ngạc nhiên như vậy. Đó hoàn toàn là do nó sự có mặt của ổ cứng cao cáp nhất SSD. Thật là không ngoa khi các nhà chuyên sản xuất ổ cứng HDD trên thế giới tuyên bố về công nghệ cũng như là tốc độ của ổ SSD so với ổ thông thường.

Laptop cũ Dell Latitude E5530 sử dụng ổ SSD siêu nhanh

Với Hoàng Tùng chúng tôi thì lúc nào cũng khuyên quý khách hàng nên chọn cho mình cấu hình này hơn là nâng cấp thêm ram, bởi hiệu năng của nó phải nói là vô cùng mạnh mẽ và hơn rất nhiều các bạn ạ.

Leave a Reply