Mẹo bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà

Mẹo bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà

Nhiều máy chạy bộ tại nhà có một cơ chế gấp, do đó bạn sẽ có thể để có được quyền theo máy với một tập tin đính kèm chân không một lần một tuần. Nếu bạn đã có vật nuôi sau đó nó có thể là khôn ngoan để làm điều này thường xuyên hơn một chút để ngăn chặn sự tích tụ của lông thú nuôi quá.

Dưới gầm máy chạy…

Hai hoặc ba lần một năm, đó là một ý tưởng tốt để hút bụi và bụi bên trong khoang động cơ. Trước khi tháo vỏ motor mui xe, xin vui lòng Turn OFF và rút phích cắm máy chạy bộ điện của bạn và để cho nó ngồi trong ít nhất 10 phút để tránh cho mình khỏi bị điện giật! Hãy rất cẩn thận để không chạm vào các bộ phận điện tinh tế với các tập tin đính kèm chân không và nếu bạn đang bị giới hạn bởi không gian, bạn có thể rất nhẹ bụi với một giẻ sạch lint-miễn phí khô (tránh nước, đánh bóng đồ gỗ vv!) Thay vỏ motor mui xe ( thay thế và thắt chặt ốc vít theo hướng dẫn trong hướng dẫn) và cắm máy chạy bộ của bạn trở lại, sẵn sàng hành động.

Belt Tension

Khi bạn lần đầu tiên mua máy chạy bộ của bạn, ý thức được rằng các vành đai chạy sẽ mất một vài tập luyện để ‘mặc trong’. Nó là hoàn toàn bình thường đối với các vành đai để thực hiện một chút ‘thudding’ tiếng ồn như tham gia trong vành đai đi qua các con lăn nhưng điều này sớm lắng xuống như vành đai đeo ở. Vì nó không, các vành đai ban đầu có thể kéo dài một chút để nó được đề nghị mà bạn kiểm tra nó thường xuyên trong đầu để xem nếu nó cần thắt chặt.

Nó chỉ cần được chỉ đủ chặt chẽ để ngăn chặn các vành đai từ trượt và kiểm tra nó là một nhiệm vụ đơn giản: Lấy motor chạy ở một tốc độ chậm và an toàn và dậm chân xuống một cách mạnh mẽ trên các vành đai; nếu đai phiếu, bạn chỉ cần cần hơi thắt chặt các bu lông ở phía sau của máy. Luôn luôn tham khảo hướng dẫn hoạt động cho các hướng dẫn theo dõi đai nhưng thông thường này sẽ chỉ liên quan đến một nhỏ ¼ lần lượt của các ốc vít. Thủ tục này sẽ không phải được lặp lại rất thường xuyên và hầu như không bao giờ hết sau vài tháng sử dụng đầu tiên.

 >>>7 bước giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ

 

Leave a Reply