Mình bị dị ứng với chụp hình cưới giá rẻ

Mình bị dị ứng với chụp hình cưới giá rẻ

Mình là mình cực kì bị dị ứng với các loại rẻ rẻ ấy, kiểu như chụp hình cưới giá rẻ là mình không có chơi đâu à nha. Hôm qua cũng thế, mình và bạn trai vừa bước vào cửa hàng để hỏi dịch vụ chắc là theo thói quen bạn nhân viên chào ngay gói chụp hình cưới giá rẻ. Mới nhắc đến tiêu đề đã bị mình cắt ngay đi rùi, cho mình xem tất cả các gói bình thường trừ gói gì liên quan đến giá rẻ ra nhé.

Bạn nhân viên kia khá là ngạc nhiên, chắc thấy đại đa số mọi người đều thích dùng gói chụp hình cưới giá rẻ, chỉ có mình là chưa nghe qua đã nhảy dựng lên rùi. Đã nói là đại đa số thì tức là vẫn còn một số ít nữa cơ mà, và mình thuộc trong số ít đấy không muốn dùng. Mình từng có vài lần dùng những cái giá rẻ như ăn giá rẻ, hay mua quần áo giá rẻ và lần nào mình cũng có được bài học đắt giá nên giờ mình thấm lắm rùi.

Thà chụp đắt một chút nhưng được việc còn hơn là chụp hình cưới giá rẻ, đến lúc không ưng đi làm lại từ đầu còn mệt hơn vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc. Nói chung là chẳng có một lợi ích nào từ việc này cả, người được hưởng lợi duy nhất từ việc này là các cửa hàng ảnh cưới thui. Dù bạn có ưng ý hay không thì họ đều vui cả, bạn ưng tức là họ thành công bạn sẽ trả tiền và quảng cáo thêm cho họ. Bạn không ưng và thực hiện thì tức là họ thu được hai lần tiền dịch vụ cảu bạn.

Leave a Reply