Morricone đã có thể tạo ra nhiều choi ninja school

Morricone đã có thể tạo ra nhiều của ngôn ngữ âm nhạc choi ninja school  miền Tây xung quanh – từ bullwhips nứt với giọng mũi của đàn hạc của người Do Thái – nhưng như ông choi ninja school  thường xuyên chỉ ra, họ chỉ chiếm chưa đầy 10% công việc soundtrack của mình. Ông thỉnh thoảng có thể xuất hiện thất vọng rằng quá nhiều tập trung đã được trên những bộ phim sớm, mà có lẽ làm cho nó ngạc nhiên rằng ông đồng ý làm việc với Tarantino trên The Hận thù Tám, phương Tây đầu tiên của ông kể từ khi Buddy 1981 Goes West.

choi ninja school

Nhưng tất nhiên, tầm nhìn của Tarantino là rất khác so với Tải ninja school về máy android  nửa Leone của thế kỷ trước, đó là một trong những lý do tại sao Morricone thích sự thách thức. “Nó không phải là một thực tế phương Tây,” ông nói về The Hận thù Tám. “Âm nhạc tôi đã viết cho Sergio Leone thuộc về những bộ phim và khoảng thời gian đó, nhưng với điều này tôi muốn đi nhiều hơn đối với âm nhạc giao hưởng hoặc thậm chí âm nhạc nổi tiếng của Mỹ. Điều quan trọng để làm một cái gì đó đã phá vỡ truyền thống được. ”

choi ninja school

Có một thời gian khi ý tưởng của Morricone cộng Tải game ninja school phiên bản 2016 tác với Tarantino tại tất cả dường như khó xảy ra – vào năm 2013New York Times đưa tin ông nói với sinh viên điện ảnh tại Rome rằng ông sẽ không làm việc với đạo diễn trong tương lai sau khi Tarantino đã chụp được những bài hát anh viết cho DjangoUnchained, Ancora Qui, và sử dụng nó một cách dường như không theo ý thích của mình: “Ông đặt âm nhạc trong các bộ phim của mình mà không cần sự gắn kết,” là phán quyết của mình héo hắt.Nhưng Morricone sau đó tuyên bố rằng những ý kiến đã được hiểu sai và rằng ông chỉ đơn thuần là tìm thấy số tiền tuyệt của máu và bạo lực trong phim là không để khẩu vị của mình. Điều này không có gì, phải thừa nhận, làm cho bạn tự hỏi làm thế nào anh có dạ dày cho The Hận thù Tám, đã bị chỉ trích vì cho không máu me, nhưng Morricone là không bị nhiễu loạn.

“Trong bộ phim này, bạo lực là quá phóng đại mà bạn không thể lấy nó như là thực tế,” ông nói. “Bạn có thể dễ dàng đứng đó, trong khi đó trong các bộ phim khác của bạo lực có thể nhỏ hơn về quy mô nhưng thực tế hơn.” Ông nói rằng chìa khóa để viết nhạc như một bối cảnh bạo lực là để đẩy các nhạc sĩ để giới hạn vật lý và tinh thần của họ.

Leave a Reply