Nên chuyển văn phòng tại hà nội vào mùa nào để thuận lợi

Bạn dang có ý định chuyển văn phòng tại hà nội. Mà đang băn khoăn không biết nên chọn mùa nào thích hợp để thuận tiện cho việc di dời văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vậy sau đây hãy cũng TDK Express phân tích các mùa rồi từ đó bạn có thể đưa ra quyết định chọn mùa chuyển văn phòng thích hợp nhé.

chuyen-van-phong-14

Mùa xuân

Thường thì vào mùa này các doanh nghiệp rất ít khi di dời văn phòng của mình. Chắc hẳn bạn nghĩ đầu năm khối lượng công việc ít nên có nhiều thời gian thoải mái để lên kế hoạch di dời.

Đúng vậy, mặc dù bạn có khá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng lại vướng vào chuyển phòng thủy. Theo cha ông ta truyền lại, thì việc chuyển văn phòng hay chuyển nhà đầu năm rất xui xẻo, không đem lại tài lộc may mắn. Có lẽ đây là lí do mà không ít doanh nghiệp muốn di dời.

Mùa hè

Bạn có thể lựa chọn được mùa này. Nhưng nên chú ý đến thời tiết vao màu này vào đầu mùa thường có những ngày nắng nóng oi bức có khi nhiệt độ lên đến 40 độ C. Chính vì thế bạn nên lựa chọn thời điểm sáng sớm hoặc chiều tối, khi thời tiết mát mẻ hơn để chuyển văn phòng.

Hay là việc xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt, khiến bạn không trở tay kịp nên bạn phải thường xuyên cập nhật thời tiết nhé. Hay bạn có thể thuê dịch vụ chuyển văn phòng để công việc không ảnh hưởng đến thời tiết

chuyen-van-phong-f110

Mùa thu

Có lẽ mùa thu là mùa có khí hậu ổn nhất cũng thuận tiện nhất để chuyển văn phòng. Nhưng vào màu này bạn nên tránh tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn. Nếu chuyển văn phòng vào tháng này sẽ không mấy suôn sẻ.

Mùa đông

Đây là thời điểm thuận lợi cuối năm, là lúc những dư án , công trình kết thúc, và tiền hành lập kế hoạch mới cho năm sau. Chính vì thế mùa này có rất nhiều doanh nghiệp muốn di dời văn phòng của mình.

Trên đó là một số phân tích đánh giá của dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội TDK Express. Mong rằng bài viết này có thể giúp được bạn

Leave a Reply