Nghèo lắm nên phải chụp ảnh cưới rẻ đẹp

Nghèo lắm nên phải chụp ảnh cưới rẻ đẹp

Nói là nghèo thì cũng hơi quá đáng, nghèo nhưng vẫn đủ cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngày, chỉ có điều là không đủ tiền để ngày nào cũng ăn ngon mặc đẹp thui, giờ còn phải chọn chụp ảnh cưới hà nội đẹp đây này. Các bạn thấy em có khổ không, trời sinh ra vốn sẵn tính điệu nên dù có nghèo mấy đi nữa, chụp rẻ đi nữa thì vẫn phải đảm bảo là đẹp. Thế chơi mới khó chứ, mấy em nhân viên cũng phải ái ngại vì yêu cầu của em.

Các em ấy bảo may mà đợt này đang chạy gói chụp ảnh cưới rẻ đẹp chứ bình thường chị mà yêu cầu thế thì chúng em cũng chịu không đáp ứng được yêu cầu của chị. Mình cũng thấy hơi ngại với các em ấy nhưng biết làm sao bây giờ, tiền mình chỉ có hạn thui mà không thể không chụp được. Giờ tiền ăn còn phải co cụm lại cho đủ nốt trong tháng đây này, không thì không đủ tiền sống đến cuối tháng đấy, có ai nghèo như tui không.

Click here để có bảng giá chụp ảnh cưới của Nu

Lại được cả anh xã cũng nghèo chẳng kém gì mình thế nên nói đến chụp ảnh cưới đẹp nhất là ảnh đồng ý ngay, không còn gì sung sướng hơn, nhìn mặt anh mừng ra mặt luôn ấy. Thế mới bảo là mạnh vì gạo bạo vì tiền là như thế mà, không có tiền chẳng dám nói mạnh điều gì, đến thở cũng không dám thở mạnh nữa ấy. Không biết đến bao giờ mới thoát được khỏi cái cảnh nợ nần nghèo nàn này nữa, cám cảnh quá mà chẳng thể làm gì để thay đổi được hết, có ai thấu hiểu cho nỗi khổ của tui không.

Leave a Reply