Ngủ quên vì nghe nhạc bằng tai nghe iphone 5s

Kinh nghiệm của người dùng iphone đó là đừng nghe nhạc bằng tai nghe iphone 5s khi đang làm việc. Nhiều người thắc mắc tại sao lại có điểm vô lý như vậy. Lý do chính là, chiếc tai nghe này được thiết kế với âm thanh vô cùng êm tai, giúp người dùng hoàn toàn phiêu theo điệu nhạc, chính vì thế nhiều người đã bị ngủ quên khi đeo tai nghe.

http://phukienthudo.com/wp-content/uploads/2014/10/dia-chi-tai-nghe-iphone-5-5s-chinh-hang-tai-ha-noi.jpg

Chất lượng tai phone iphone 5

Những người đã từng sử dụng tai nghe iphone 5s đánh giá chất lượng của nó rất tốt. Khi nghe, âm thanh được phân chia đều ra cả hai bên tai, màng lọc âm tốt, bởi vì khi nghe nhạc cảm giác âm thanh rất sống động. Thông thường, khi dùng tai nghe trong một thời gian dài thì sẽ cảm giác đau tai, tuy nhiên, nếu sử dụng của dòng iphone 5s thì tình trạng này sẽ không xảy ra. Chính vì vậy, có người  khi nghe nhạc đã xảy ra trường hợp ngủ quên.

http://phukienthudo.com/wp-content/uploads/2014/10/tai-nghe-iphone-5-21.jpg

Vì chất lượng tốt nên tai phone của iphone 5 được truy lùng rất nhiều. Trước đây, những chiếc tai nghe ấy rất hiếm vì chúng chỉ đi kèm khi mua máy iphone 5. Nhưng hiện nay, vì nhu cầu quá nhiều nên chúng đã được cung cấp nhiều hơn. Giá tai nghe iphone 5 được đánh giá là không quá mắc so với những gì mà nó đem đến cho người dùng. Một chiếc tai nghe xịn có chất lượng gấp nhiều lần loại khác. Tính ra, với giá thành cao hơn một chút nhưng chất lượng đem lại vô cùng vượt trội. Tuy nhiên, chính vì được săn lùng nhiều nên chúng rất dễ bị làm nhái, người tiêu dùng cần phải cẩn trọng hơn trong quá trình mua sắm.

 

 

Leave a Reply