Nhiều studio chụp ảnh cưới chỉ toàn váy cưới lỗi mốt

Nhiều studio chụp ảnh cưới chỉ toàn váy cưới lỗi mốt

Khảo sát một số studio chụp ảnh cưới đẹp ở tphcm để chọn váy mới biết có rất nhiều studio toàn váy cũ, không có kiểu gì mới đến mức không thể mê nổi. Tự hỏi là liệu những studio này có khách hàng không. Bởi váy áo chắc ngày xưa có màu trắng nhưng nay chuyển hết thành màu cháo lòng, thậm chí phần đuôi váy còn bị đen đen kiểu để lâu mới giặt nên không thể hết nổi. Nhiều cô dâu tương lai vào đây mới chỉ cầm váy lên xem thôi chứ cũng chẳng dám mặc thử.

Đã thế studio chụp ảnh cưới vũng tàu còn nói là khi lên ảnh thì sẽ vẫn trắng đẹp như mới nên tốt nhất là chọn kiểu thôi, vừa vóc dáng nữa là được. Chụp ảnh cưới xong còn có khâu photoshop nữa nên không cần phải lo. Ảnh cưới gốc thì chụp từ xa chắc chắn chả ai để ý đến vết bẩn cả, chụp cự ly quá gần mới bị lộ mà thôi. Những cô dâu khó tính sẽ từ chối ngay dù nhân viên tư vấn có nhiệt tình cỡ nào đi chăng nữa bởi sạch sẽ vô cùng quan trọng.

Nhưng được cái giá thuê mà studio chụp ảnh cưới ở nha trang này đưa ra khá rẻ, không bị đắt như những nơi có váy mới, sạch sẽ, tinh tươm lại còn hợp mốt nữa.

Chính vì thế họ vẫn có khách hàng, đấy là những người lao động nghèo, những người có thu nhập thấp vì kinh phí không đủ nên vẫn đành phải thuê chứ thực tình không muốn. Bên cạnh đó, những gói chụp ảnh cưới giá rẻ của studio thì bạn chỉ có thể được lựa chọn từ những chiếc váy không hề hợp mốt và cũng chẳng lấy làm sạch sẽ này.

 

Leave a Reply