Sim số đẹp Viettel lộc phát và thần tài

Viettel là nhà mạng hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp số thuê bao di động cùng với các dịch vụ tiện ích đáp ứng mong muốn của người dùng di động. Chất lượng dịch vụ của Viettel liên tục được cải thiện vời độ phủ sóng rộng khắp cả nước và một số nước ASIAN. Sim Viettel được chia làm 2 loại thuê bao cơ bản: sim thường và sim số đẹp Viettel. Trong những loại sim số đẹp như sim tam hoa, sim tứ quý, sim số tiến, sim lục quý, sim phong thủy, sim năm sinh…. Sim lộc phát và sim thần tài rất được ưu thích, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh.

chọn mua sim số đẹp viettel

Sim số đẹp Viettel lộc phát

Sim lộc phát mang ý nghĩa phát tài phát lộc rất thích hợp cho những người kinh doanh, buôn bán. Đặc điểm của sim lộc phát nằm ở vẻ đẹp của 2 cặp số 68 và 86. Theo quan niệm phong thủy, 68 là lộc phát, còn 86 là phát lộc. Nếu sim số đẹp Viettel nào mà có càng nhiều 2 bộ số này thì giá trị và ý nghĩa của nó càng lớn.

Sim số đẹp Viettel thần tài

cặp thẻ sim số đẹp viettel

Sim thần tài được hình thành dựa trên quan niệm phong thủy. Một sim số đẹp Viettel được coi là sim thần tài khi có các con số 39 và 79. Trong đó, số 7 mang nghĩa thịnh vượng, phú quý trong tư tưởng phật giáo còn số 9 địa diện cho sức mạnh, quyền lực và sự may mắn. Chính bời vậy, khi hai con số này kết hợp với nhau tạo ra một ý nghĩa rất lớn khiến cho sim thần tài có giá trị cao. Ngoài ra, cặp số thần tài kết hợp với đuôi 77 ( thiên thời ), 78 ( nhân hòa) đồng nghĩa với thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Leave a Reply