Tiền sảnh của toà nhà làm việc

Các loại tranh mang lại cát lợi, chiêu tài còn là loại tranh về cảnh phong thuỷ hài hoà, tự nhiên, tươi sáng. Ngoài ra, khu vực tiền sảnh kỵ bày trí, sắp đặt quá nhiều đồ trang trí, kính ốp tường bếp gây loạn mắt và tạo cảm giác bừa bộn, làm cho trật tự trong công ty bị đảo lộn.

Theo phong thuỷ, tiền sảnh của toà nhà cũng không thích hợp với việc đặt một tấm gương lớn hướng ra bên ngoài. Một số công ty đã thiết kế đặt gương ở tiền sảnh mặc dù thể hiện sự minh bạch, cua kinh có thể hấp thu cát khí, bài trừ sát khí nhưng cách bố cục này lại gây ra ảnh hưỏng không tốt cho tâm lí khách hàng. Hơn nữa hướng của gương không nên hướng thẳng ra bên ngoài, nếu mặt gừơng đặt nghiêng thì sẽ không gây ra phiền toái gì.

Tiền sảnh của toà nhà làm việc cũng là cửa nạp khí của toàn bộ không gian, toàn bộ kiến trúc. Cách thiết kế, bày trí tiền sảnh có ảnh hưởng mang tính quyết định đến tất cả bố cục Không gian trong toà nhà. Do đó khi tiến hành thiết kế phải có sự lựa chọn, giá kính cường lực 12mm cân nhắc một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Vật trang trí hình con ngựa: Điều tiết các mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty điều tiết mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty có thể dùng đồ vật trang trí có hình con ngựa, làm cho mối quan hệ này dược trở lại hình thường. Đặt đồ trang trí này ở vị trí gần nhất và dầu của con ngựa hướng ra phía cửa ra vào chính của công ty hoặc văn phòng làm việc. Chất liệu tốt nhất của con ngựa nên bằng đồng hoặc hợp kim.

Leave a Reply