Trang trí một ngôi nhà đẹp

Trong chương này chúng ta đã bàn thảo về những nét cơ bản quan trọng trong quá trình trang trí nội thất. Hy vọng rằng bạn nhân ra được trang trí nội thất là một việc làm có tính văn hóa, kính chịu lực tính nghệ thuật, tính phục vụ và có những nét đẹp nhân văn khác.

Ngôi nhà là nơi chúng ta sống và sinh hoạt trong một thời gian dài ngoài những giờ lao đông bên ngoài. Ngôi nhà là một tổ ấm và cũng là nơi cung cấp cho chúng ta những môi trường sống lành mạnh. Vì thế trang trí một ngôi nhà đẹp, hài hòa cân xứng, an toàn là một nét đẹp của đời sống văn hóa văn minh. Trong những chương tới chúng ta sẽ bàn đến những điểm khác trong hành trình trang trí nội thất để bạn có thể có được một ngôi nhà đẹp cùng với những căn phòng đẹp. Như vậy bạn không chỉ sống vui, sống khỏe, cửa thủy lực sống thoải mái hơn mà đây cũng chính là cách để bạn thể hiện được nhân cách cá tính con người của mình.

Trang trí là một nghệ thuật sử dụng các hình thái, đường nét và các gam màu để tạo ra một vẻ đẹp hài hòa cân đối. Trong bối cảnh trang trí nội thất, chức năng trang trí chính là cách tạo cho căn phòng một cảm giác bằng cách áp dụng các vật liệu xây dựng như: son, kinh bep giấy dán tường và những lựa chọn thiết kế cho các bức tường nhằm tạo ra một nét đẹp hấp dẫn, hài hòa. Trong trang trí nội thất, chức năng trang trí được áp dụng rất nhiều các vật thể khác nhau như tủ bàn, ghế bành, đèn và tượng, tranh ảnh, đồng hồ treo tường và những vật dụng khác có chức năng trang trí.

Leave a Reply